หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

ออสเตรเลีย

Wesley College

Wesley College

Location: Melbourne

Type: เอกชน – สหศึกษา

Year: เตรียมอนุบาล - Year12

รับนักเรียนต่างชาติ: Year7-12

Qualifications: IB และ VCE (Year11-12)

Accommodation: โฮมสเตย์และหอพัก

Website: www.wesleycollege.edu.au/

 

เป็นโรงเรียนสหศึกษาเอกชนชั้นนำที่มีคุณภาพแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย โรงเรียนก่อตั้งในปี 1866 ที่เมือง Melbourne โดยมี 3 วิทยาเขต ได้แก่ Elsternwick, Glen Waverly และ St Kilda Road ปัจจุบันมีนักเรียนทั้งหมด (3 วิทยาเขต) ประมาณ 3,100 คน โดยมีนักเรียนต่างชาติ 120 คน และมีนักเรียนไทย 6-7 คน โรงเรียนมีความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ และยังเป็นหนึ่งในโรงเรียนชั้นนำทางด้านการสอนหลักสูตร VCE และ IB

 

วิทยาเขต

  • Elsternwick: เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ระดับเตรียมอนุบาล (3 ขวบ) จนถึงชั้นปีที่ 9
  • Glen Waverly: เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ระดับเตรียมอนุบาล (3 ขวบ) จนถึงชั้นปีที่ 12
  • St Kilda Road: เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ระดับเตรียมอนุบาล (3 ขวบ) จนถึงชั้นปีที่ 12

 

ศูนย์ภาษาของ Wesley College

โรงเรียนมีศูนย์ภาษาเฉพาะที่วิทยาเขต Glen Waverly ซึ่งเปิดสอนหลักสูตร English Language Preparation Program (ELPP) ซึ่งเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้นเพื่อปูพื้นฐานภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนของ Wesley College โดยหลักสูตรนี้จะเน้นที่การพัฒนาทักษะทั้ง 5 ด้าน ได้แก่ การอ่าน การเขียน คำศัพท์ การฟัง และการพูด สำหรับวิทยาเขต St Kilda Road นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษหลักสูตรเข้มข้น (Intensive English Language) ที่สถาบัน Avalon College, Melbourne Language Centre หรือ Hawthorn Language Centre

 

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Flinders International Study Centre

อ่านต่อ

Roncalli College

อ่านต่อ

Griffith University

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept