หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

ออสเตรเลีย

Shafston International College

Shafston International College

Shafston International College เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงในประเทศออสเตรเลียโรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ที่เมือง Brisbane โดยโรงเรียนอยู่ติดกับแม่น้ำ Brisbane ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 10 นาที โรงเรียนมีจุดเด่นที่ตัวอาคารและบริเวณโรงเรียนที่ร่มรื่นสวยงาม เอกลักษณ์ของโรงเรียนคือ Shafston House เป็นอาคารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมสไตล์ Gothic โดยอาคารนี้ถูกสร้างในปี 1851 ถือเป็นหนึ่งในบ้านที่ยังคงสภาพที่สมบูณ์ ติดอันดับบ้านที่เก่าแก่เป็นอันดับ 3 ของรัฐ Queensland 

Shafston ได้รับรางวัลโรงเรียนสอนภาษาที่ดีที่สุดในออสเตรเลียจากวารสารญี่ปุ่น Ryugaku Journal ในปี 2013 และ 2014 ในด้านความใส่ใจในคุณภาพของหลักสูตรการเรียนการสอน และการให้บริการของเจ้าหน้าที่ บรรยากาศของโรงเรียน สิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงที่พัก

 

เมืองที่ Shafstonเปิดสอน

  • Brisbane

 

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอน

  • General English
  • IELTS Exam Preparation
  • TOEIC Exam Preparation
  • Cambridge Exams Preparation
  • High School Preparation

Website: http://shafston.edu

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Craighead Diocesan School

อ่านต่อ

St Margaret’s College

อ่านต่อ

Rangiruru Girls’ School

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept