หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

ออสเตรเลีย

John Paul College

John Paul College

Location: Brisbane

Type: เอกชน – สหศึกษา

Year: เตรียมอนุบาล – Year12

รับนักเรียนต่างชาติ: Year7-12

Qualifications: IB (Year1-6), QCE (Year7-12)

Accommodation: โฮมสเตย์ และหอพัก

Website: https://www.jpc.qld.edu.au/

 

ก่อตั้งในปี 1982 เป็นโรงเรียนสหศึกษาเอกชนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในรัฐ Queensland โดยเปิดรับนักเรียนตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงชั้นปีที่ 12 โรงเรียนมีขนาดกว้างขวางซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 30 เฮกเตอร์ โรงเรียนตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมือง Brisbaneในย่าน Daisy Hill ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมือง Brisbane 20 นาที และอยู่ห่างจากเมือง Gold Coast 40 นาทีโดยขับรถ

ในปี 1997 ทางโรงเรียนได้ก่อตั้งโรงเรียนสำหรับนักเรียนต่างชาติ ชื่อ John Paul International College โดยเปิดสอนหลักสูตรปรับพื้นฐานสำหรับนักเรียนต่างชาติเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าชั้นเรียนหลัก และจัดโครงการ Study Tours ระยะเวลา 4 สัปดาห์และ Study Abroad Experience ระยะเวลา 1 เทอม

ปัจจุบันโรงเรียนมีนักเรียนทั้งหมดกว่า 1,800 คน โดยมีนักเรียนต่างชาติ 12% และมีนักเรียนไทยประมาณ 4 คน โรงเรียนมีความเป็นเลิศทั้งทางด้านวิชาการ กิจกรรม และกีฬา โดยเฉพาะทางด้านศิลปะการแสดง และกีฬาประเภทฟุตบอล โรงเรียนมีอุปกรณ์การเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน ทั้งอาคารเรียนวิชาออกแบบ หอประชุมขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำน้ำอุ่น โรงยิมทั้ง outdoor และ indoor ห้องสมุด และโรงภาพยนตร์ เป็นต้น

 

 

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Pakuranga College

อ่านต่อ

Sacred Heart College

อ่านต่อ

Rangiruru Girls’ School

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept