หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

Craighead Diocesan School

Location: Timaru, เกาะใต้

Type: กึ่งรัฐบาลกึ่งเอกชน- หญิงล้วน

Year: Year 7 - 13

Qualification: NCEA

Accommodation: หอพัก/โฮมสเตย์

Website: craighead.school.nz

 

Craighead Diocesan School เป็นโรงเรียนหญิงล้วนชั้นนำระดับต้นๆของนิวซีแลนด์ มีความโดดเด่นในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านวิชาการ กีฬา และวัฒนธรรม โดยเฉพาะทางสายศิลปะ ซึ่งคุณครูสอนศิลปะของโรงเรียนเพิ่งได้รับรางวัล ASG National Excellence in Teaching Awards  โดยกระทรวงศึกษานิวซีแลนด์ ซึ่งถือว่าเป็นรางวัลสูงสุดระดับประเทศของนิวซีแลนด์ โรงเรียน Craighead ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานศึกษาที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ผลการประเมิณ NCEA ของนักเรียนก็โดดเด่นเป็นที่น่าพอใจ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณครูและผู้เรียนเกิดขึ้นผ่านการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์และปณิธานที่สืบทอดต่อเนื่องกันมาอย่างยาวนาน ขีดความสามารถด้านวิชาการของนักเรียนเกิดจากการให้ความสำคัญด้านการศึกษาและมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในทุกๆด้าน ทำให้โรงเรียนเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมาจนปัจจุบัน โรงเรียนนี้มีนักเรียนราว 370 คน เป็นนักเรียนต่างชาติ 14 คน คน มีนักเรียนไทยประมาณ 3 คน

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

University of Southern Queensland (USQ)

อ่านต่อ

Universal College of Learning

อ่านต่อ

Halswell School

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept