หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

Cashmere High School

Location: Christchurch, เกาะใต้

Type: รัฐบาล-สหศึกษา

Year: Year 9 - 13

Accommodation: โฮมสเตย์

Website: www.cashmere.school.nz

 

Cashmere High School เป็นโรงเรียนสหศึกษาของรัฐขนาดใหญ่ย่าน Cashmere ตั้งอยู่ที่เมือง Christchurch ประตูสู่เกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ ทางโรงเรียนยินดีต้อนรับนักเรียนต่างชาติและให้ความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมและให้การดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด โรงเรียนมีผลการเรียนที่ถือว่าดีและมีชื่อเสียงด้านดนตรีและศิลปะเป็นอย่างมาก นอกจากนี้โรงเรียนยังมีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกค่อนข้างหลากหลายสำหรับวิชาทัศนศึกษา เช่น สำรวจถ้ำ, ปืนเขา, พายเรือคายัค เป็นต้น โรงเรียนมีนักเรียนประมาณ 2100 คน และมีนักเรียนต่างชาติประมาณ 75 คน

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

University of Otago

อ่านต่อ

Pacific International Hotel Management School หรือ PIHMS

อ่านต่อ

Inforum Education

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept