หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

Bayfield High School

Location: Dunedin, เกาะใต้

Type: รัฐบาล-สหศึกษา

Year: Year 9-13

Accommodation: โฮมสเตย์

Website: www.bayfield-high.school.nz

 

Bayfield High School เป็นโรงเรียนสหศึกษาอันดับต้นๆ ของเมือง Dunedin ที่ตั้งอยู่ที่เกาะใต้ของนิวซีแลนด์ ขณะนี้มีนักเรียนทั้งหมดประมาณ 600 คน และเป็นนักเรียนต่างชาติประมาณ 50 คน และเป็นนักเรียนไทย 5 คน โรงเรียนเน้นการเรียนการสอนด้วยการปฏิบัติจริงเป็นหลัก โดยเฉพาะวิชาวิทยาศาสตร์ และวิชาดนตรี ซึ่งนักเรียนสามารถเข้าวง Jazz หรือ Orchestra ของโรงเรียนได้ หากมีความสนใจเป็นพิเศษ และยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอย่าง กิจกรรมล่องเรือใบ (Sailing) ด้วย จุดเด่นที่น่าสนใจของโรงเรียนนี้คือ ทางโรงเรียนได้เปิดสอนคอร์ส IELTS สำหรับนักเรียนเพื่อปูทางสำหรับเตรียมตัวสอบเพื่อนำคะแนนไปศึกษาต่ออีกด้วย โรงเรียนอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 5-10 นาทีโดยรถยนต์หรือรถบัส

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Green Bay High School

อ่านต่อ

Bloomsbury International

อ่านต่อ

Geraldine High School

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept