หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

อังกฤษ

St. Francis’ College

Location: Letchworth Garden City, Hertfordshire

Type: เอกชน – หญิงล้วน

Year: เตรียมอนุบาล – Year13 (อายุ 3-18 ปี)

รับนักเรียนต่างชาติ: Year6-13 (อายุ 10-18 ปี)

Qualifications: GCSE และ A Levels

Accommodation: หอพัก

Website: https://www.st-francis.herts.sch.uk/

 

ก่อตั้งในปี 1933 เป็นโรงเรียนเอกชนหญิงล้วน ตั้งอยู่ที่เมือง Letchworth Garden City ซึ่งอยู่ห่างจากเมือง London 30 นาที จากโรงเรียนสามารถเดินไปในเมืองและสถานีรถไฟได้เพียง 7 นาที

 

โรงเรียนมีนักเรียนทั้งหมดประมาณ 360 คน โดย 85% เป็นนักเรียนชาวอังกฤษ และ 15% เป็นนักเรียนต่างชาติ ปัจจุบันมีนักเรียนไทย 2 คน มีเด็กหอพักประมาณ 50 คน  St. Francis’ College มีความโดดเด่นทางด้านวิชาการ โดยถือว่าเป็นโรงเรียนหญิงล้วนระดับ Top20 ของประเทศอังกฤษ หอพักของโรงเรียน

 

การรับนักเรียนต่างชาติเข้าเรียนที่ Woodhouse Grove School ทางโรงเรียนจะขอดู school report มีการสอบภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ และสัมภาษณ์ skype interview

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

หลักสูตร Foundation เพื่อเข้าปริญญาตรีมหาวิทยาลัย AUT UNIVERSITY

อ่านต่อ

หลักสูตร Pathway เข้ามหาวิทยาลัย University of Manitoba

อ่านต่อ

Beet Language Centre

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept