หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

อังกฤษ

Wrekin College

Location: Wellington, Shropshire
Type: เอกชน – สหศึกษา
Year: Year7-13 (อายุ 11 - 18 ปี)
รับนักเรียนต่างชาติ: Year7-13 (อายุ 11 - 18 ปี)
Qualifications: GCSE และ A Levels
Accommodation: หอพัก
Website: https://www.wrekincollege.com/

Wrekin College เป็นโรงเรียนสหศึกษาเอกชน ตั้งอยู่ที่เมือง Wellington ในมณฑล Shropshire โรงเรียนอยู่ห่างจากเมือง Birmingham 40 นาที และอยู่ห่างจากเมือง Manchester 1.5 ชั่วโมง จากโรงเรียนสามารถเดินไปสถานีรถไฟ Wellington ได้เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น โรงเรียนเปิดรับนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้น Year 7-13 (อายุ 11-18 ปี) มีนักเรียนทั้งหมด 470 คน มีอัตราส่วนนักเรียนชาย 60% และนักเรียนหญิง 40%  และมีนักเรียนต่างชาติประมาณ 67 คน ซึ่งมาจาก 20 ประเทศทั่วโลก โรงเรียนมีความโดดเด่นทางด้านดนตรี และวิชาทางด้าน business ซึ่งทางโรงเรียนได้สร้างอาคาร Business School ที่มีความทันสมัย และมีบรรยากาศของห้องเรียน และการเรียนการสอนเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนที่อยากเรียนทางสาย business เช่น Accounting, Business Studies, Economics และ Psychology เข้าสู่โลกของธุรกิจอย่างแท้จริง นอกจากนี้นักเรียนยังจะได้มีโอกาสพบปะและพูดคุยกับผู้ประกอบการ และได้ลองเทรดหุ้นในห้อง trading room ของโรงเรียนด้วย

การรับนักเรียนต่างชาติเข้าเรียนที่ Wrekin College ทางโรงเรียนจะขอดู school report มีสัมภาษณ์ skype interview และมีข้อสอบ online ในวิชาภาษาอังกฤษ

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

KIWI ENGLISH ACADEMY

อ่านต่อ

NELSON ENGLISH CENTRE (NEC)

อ่านต่อ

LANGUAGE SCHOOLS NEW ZEALAND (LSNZ)

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept