หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

อังกฤษ

Scarborough College

Location: Scarborough, North Yorkshire
Type: เอกชน – สหศึกษา
Year: Year1 – Year13 (อายุ 3-18 ปี)
รับนักเรียนต่างชาติ: Year7-13 (อายุ 11-18 ปี)
Qualifications: GCSE, Pre-IB และ IB
Accommodation: หอพัก
Website: https://www.scarboroughcollege.co.uk/

Scarborough College เป็นโรงเรียนสหศึกษาเอกชนขลาดเล็ก ก่อตั้งในปี 1896 โรงเรียนตั้งอยู่ที่เมือง Scarborough เมืองชายทะเลตากอากาศทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ ในมณฑล North Yorkshire โดยอยู่ห่างจากเมือง Manchester ประมาณ 2 ชั่วโมง และเมือง London ประมาณ 3 ชั่วโมงโดยรถไฟ โรงเรียนมีนักเรียนทั้งหมด 410 คน โดยเป็นนักเรียนอังกฤษ 85% และนักเรียนต่างชาติ 15% ซึ่งมาจากกว่า 20 ประเทศ ปัจจุบันมีนักเรียนไทยประมาณ 6-8 คน โรงเรียนเปิดรับนักเรียนต่างชาติตั้งแต่อายุ 11-18 ปี (Year7-13) โรงเรียนมีความโดดเด่นทางด้านวิชาการโดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นลำดับที่ 3 ในด้านความยอดเยี่ยมทางวิชาการของโรงเรียนที่มีขนาดเล็ก โดย Small Independent School ในปี 2018 นอกจากด้านวิชาการแล้ว ยังโดดเด่นทางด้าน Drama และกีฬา เช่น hockey ที่มีความโดดเด่นมาก, football, surf และ sailing โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตร IB สำหรับ Sixth Form (Year12-13) ซึ่งเป็นหลักสูตรที่เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก นอกจากนี้ยังเปิดสอนหลักสูตร Pre-IB สำหรับ Year11 เป็นการเรียน 1 ปี เพื่อเตรียมความพร้อมในการเรียน IB ใน Year12-13 นักเรียนที่เรียนจบส่วนใหญ่มุ่งเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในเครือ Russell Group โดยสาขาที่เป็นที่นิยม ได้แก่ Medicine, Business, Accounting, Engineering และ Computer Science

การรับนักเรียนต่างชาติเข้าเรียนที่ Scarborough College ทางโรงเรียนจะขอดู school report และมีสัมภาษณ์ skype interview กับ Headmaster

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Pacific International Hotel Management School หรือ PIHMS

อ่านต่อ

 The University of Waikato

อ่านต่อ

Cardiff Sixth Form College

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept