หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

อังกฤษ

Royal Hospital School

Location: Ipswich, Suffolk
Type: เอกชน – สหศึกษา
Year: Year7 – Year13 (อายุ 11-18 ปี)
รับนักเรียนต่างชาติ: Year7-13 (อายุ 11-18 ปี)
Qualifications: GCSE และ A-Levels
Accommodation: หอพัก
Website: https://www.royalhospitalschool.org/

Royal Hospital School ก่อตั้งในปี 1712 เป็นโรงเรียนสหศึกษาเอกชน ที่มีพื้นที่กว้างขวางกว่า 200 เอเคอร์ โรงเรียนตั้งอยู่ที่เมือง Ipswich ในมณฑล Suffolk ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง London ประมาณ 55 นาทีโดยรถไฟ โรงเรียนเปิดรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 11-18 ปี ตั้งแต่ระดับชั้น Year7  ถึง Year13 โรงเรียนมีนักเรียนทั้งหมด 750 คน เป็นนักเรียนชาย 52% และนักเรียนหญิง 48% โดย 87% เป็นนักเรียนชาวอังกฤษ และมีนักเรียนต่างชาติประมาณ 100 คน ซึ่งมาจากกว่า 28 ประเทศ โรงเรียนโดดเด่นทางด้านกีฬา โดยเฉพาะ Sailing (การแล่นเรือใบ) ที่ถือได้ว่าเป็น Top UK sailing School นอกจากนี้โรงเรียนยังมีกีฬาขี่ม้า โรงเรียนมีพื้นที่สนามกีฬากว่า 96 เอเคอร์ โดยประกอบไปด้วยยิมเนเซียม ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำน้ำอุ่นขนาดใหญ่ สนามกอล์ฟ สนามเทนนิส คอร์ทสควอช กำแพงปีนหน้าผาจำลอง และโรงยิม นอกจากกีฬาแล้วยังมีความโดดเด่นทางด้าน Arts และ Music ซึ่งมี Art, Design & Technology Centre ที่ใหญ่โตและมีสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ อย่างครบครัน ทั้งสำหรับงาน Art, Ceramics, Textiles, Electronics, Computer aided design, Wood work, Plastic, Metal work และ Photography และยังมี Music School ที่มีห้อง Recording  studio ด้วย  โรงเรียนมีชมรมให้นักเรียนเข้าร่วมมากกว่า 80 ชมรม มีห้องเรียนทั้งหมดกว่า 70 ห้องเรียน รวมถึงห้อง ICT suites, Multimedia, Library, Sixth form study centre, Careers advice centre, Assembly hall  รวมถึงมีห้องพยาบาลและทันตกรรมภายในโรงเรียน และที่สำคัญคือคุณครูทุกคน พักอาศัยอยู่ที่บ้านพักบริเวณบรอบๆ โรงเรียนด้วย

การรับนักเรียนต่างชาติเข้าเรียนที่ Royal Hospital School ทางโรงเรียนจะขอดู school report มีสัมภาษณ์ skype interview และมีสอบ online เป็นข้อสอบวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

The University of Auckland

          

อ่านต่อ

Hillcrest High School

อ่านต่อ

Bournemouth University International College

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept