หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

อังกฤษ

Reddam House

Location: Wokingham, Berkhire
Type: เอกชน – สหศึกษา
Year: Pre-school – Year13 (อายุ 3 เดือน – 18 ปี)
รับนักเรียนต่างชาติ: Year7-13 (อายุ 11-18 ปี)
Qualifications: GCSE และ A-levels
Accommodation: หอพัก
Website: http://reddamhouse.org.uk/

Reddam House ก่อตั้งในปี 1827 เป็นโรงเรียนสหศึกษาเอกชน โรงเรียนมีพื้นที่กว้างขวางบนพื้นที่ 125 เอเคอร์ ที่รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว และอยู่ใกล้กับทะเลสาบ อาคารเรียนเป็นสไตล์วิคตอเรียนที่มีความงดงาม โรงเรียนตั้งอยู่ที่เมือง Wokingham ในมณฑล Berkshire โดยอยู่ใกล้กับใจกลาง London เพียง 45 นาที และอยู่ห่างจากสนามบิน Heathrow เพียง 35 นาทีขับรถ  โรงเรียนมีนักเรียนประมาณ 570-600 คน เป็นนักเรียนอังกฤษ 70% และนักเรียนต่างชาติ 30% นักเรียนต่างชาติส่วนใหญ่มาจากยุโรป มีนักเรียนเอเชียไม่มาก และปัจจุบันยังไม่มีนักเรียนไทย นักเรียนหอพักมีประมาณ 34 คน และสามารถรองรับนักเรียนหอพักได้ทั้งหมด 80 คน สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียนมีครบครัน และยังมี indoor swimming pool รวมถึง dance studio ถึง 3 ห้อง โรงเรียนมีความโดดเด่นทางด้านกีฬา (gymnastics, swimming, ice hockey, downhill mountain biking) และ Performing Arts (dance, music, drama, public speaking, art) นักเรียนที่มาเรียนที่นี่จะได้ใช้แท็บเล็ต Surface pro ในการเรียนในทุกๆ วิชา สำหรับนักเรียนต่างชาติ ทางโรงเรียนมี support ทางด้านภาษาอังกฤษเพิ่มเติม คือการเรียน EAL หรือ English Additional Language ซึ่งจะเรียน 4 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

การรับนักเรียนต่างชาติเข้าเรียนที่ Reddam House ทางโรงเรียนจะขอดู school report มีสัมภาษณ์ skype interview กับ Head teacher และมีสอบ online เป็นข้อสอบวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

ENGLISH LANGUAGE ACADEMY (ELA)

อ่านต่อ

Scots College

อ่านต่อ

Massey University

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept