หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

อังกฤษ

St Edmund′s School

Location: Canterbury, Kent
Type: เอกชน – สหศึกษา
Year: Year1-13 (อายุ 3 - 18 ปี)
รับนักเรียนต่างชาติ: Year7-13 (อายุ 11 ปีขึ้นไป)
Qualifications: GCSE, IGCSE และ A Levels
Accommodation: หอพัก
Website: https://www.stedmunds.org.uk/

St Edmund’s School เป็นโรงเรียนเก่าแก่ที่เปิดดำเนินการมาแล้วกว่า 270 ปี โดยก่อตั้งในปี 1749 เป็นโรงเรียนสหศึกษาเอกชน ตั้งอยู่ที่มณฑล Kent เมือง Canterbury เมืองประวัติศาสตร์เล็กๆ น่ารักที่อยู่ห่างจาก London ประมาณ 1ชั่วโมง จากโรงเรียนสามารถเดินไปใจกลางเมือง ได้เพียง 15 นาที โรงเรียนมีนักเรียนประมาณ 575-570 คน เป็นนักเรียนอังกฤษ 70% และนักเรียนต่างชาติ 30% นักเรียนต่างชาติส่วนใหญ่มาจากยุโรป เช่น เยอรมัน สเปน อิตาลี รัสเซีย ฝรั่งเศส และจากเอเชีย เช่น จีน ฮ่องกง ปัจจุบันมีนักเรียนไทย 1 คน โรงเรียนมีบรรยากาศที่อบอุ่น หรือเรียกได้ว่าเป็น family school ที่ดูแลนักเรียนเหมือนครอบครัว เนื่องจากเป็นโรงเรียนที่โดดเด่นมาก เรื่องการดูแลนักเรียนที่ดีเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียนดีและมีความทันสมัย รวมถึงมี  heated swimming pool ด้วย โรงเรียนมีความโดดเด่นทางด้านดนตรี ศิลปะ และกีฬา hockeyสำหรับนักเรียนต่างชาติ ทางโรงเรียนมี support ทางด้านภาษาอังกฤษเพิ่มเติม คือการเรียน EAL หรือ English Additional Language ซึ่งจะเรียน 3-4 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

การรับนักเรียนต่างชาติเข้าเรียนที่ St Edmund’s School ทางโรงเรียนจะขอดู school report มีสัมภาษณ์ skype interview และมีสอบ online

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

The Bournemouth and Poole College

อ่านต่อ

Simon Fraser University

อ่านต่อ

The University of Western Australia-Taylors College Perth

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept