หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

อังกฤษ

St Edmund′s School

Location: Canterbury, Kent
Type: เอกชน – สหศึกษา
Year: Year1-13 (อายุ 3 - 18 ปี)
รับนักเรียนต่างชาติ: Year7-13 (อายุ 11 ปีขึ้นไป)
Qualifications: GCSE, IGCSE และ A Levels
Accommodation: หอพัก
Website: https://www.stedmunds.org.uk/

St Edmund’s School เป็นโรงเรียนเก่าแก่ที่เปิดดำเนินการมาแล้วกว่า 270 ปี โดยก่อตั้งในปี 1749 เป็นโรงเรียนสหศึกษาเอกชน ตั้งอยู่ที่มณฑล Kent เมือง Canterbury เมืองประวัติศาสตร์เล็กๆ น่ารักที่อยู่ห่างจาก London ประมาณ 1ชั่วโมง จากโรงเรียนสามารถเดินไปใจกลางเมือง ได้เพียง 15 นาที โรงเรียนมีนักเรียนประมาณ 575-570 คน เป็นนักเรียนอังกฤษ 70% และนักเรียนต่างชาติ 30% นักเรียนต่างชาติส่วนใหญ่มาจากยุโรป เช่น เยอรมัน สเปน อิตาลี รัสเซีย ฝรั่งเศส และจากเอเชีย เช่น จีน ฮ่องกง ปัจจุบันมีนักเรียนไทย 1 คน โรงเรียนมีบรรยากาศที่อบอุ่น หรือเรียกได้ว่าเป็น family school ที่ดูแลนักเรียนเหมือนครอบครัว เนื่องจากเป็นโรงเรียนที่โดดเด่นมาก เรื่องการดูแลนักเรียนที่ดีเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียนดีและมีความทันสมัย รวมถึงมี  heated swimming pool ด้วย โรงเรียนมีความโดดเด่นทางด้านดนตรี ศิลปะ และกีฬา hockeyสำหรับนักเรียนต่างชาติ ทางโรงเรียนมี support ทางด้านภาษาอังกฤษเพิ่มเติม คือการเรียน EAL หรือ English Additional Language ซึ่งจะเรียน 3-4 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

การรับนักเรียนต่างชาติเข้าเรียนที่ St Edmund’s School ทางโรงเรียนจะขอดู school report มีสัมภาษณ์ skype interview และมีสอบ online

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

The University of Auckland

          

อ่านต่อ

Waimea College

อ่านต่อ

Huntley School

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept