หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

University of Canterbury

University of Canterbury เป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองไครสต์เชิร์ชซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ บนชายฝั่งของที่ราบแคนเทอร์เบอรี่ ติดกับทะเลและใกล้กับภูเขา เป็นเมืองที่มีชายหาดที่สวยงามมีสวนสาธารณะและสนามกอล์ฟมากมาย อีกทั้งยัง สามารถดำเนินกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ได้โดยสะดวก บริเวณอันกว้างขวางของมหาวิทยาลัยอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติ และ ศูนย์กลางทางธุรกิจของไครสต์เชิร์ช มหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่ก่อตั้งใน ค.ศ. 1873 ถือเป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่เป็นอันดับสามรองจาก University of Otago และ University of Auckland มหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติที่มีเครือข่ายระหว่างประเทศเช่น อังกฤษ จีน อเมริกา ญี่ปุ่น เยอรมัน ทั้งยังมีชื่อเสียงเป็นเลิศด้านงานวิจัยและสาขาวิชาวิศวกรรมอีกด้วย มหาวิทยาลัยเปิดสอนปริญญาด้านต่างๆ ซึ่ง ประกอบด้วย ศิลปศาสตร์ (มนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์) พาณิชยศาสตร์ (ธุรกิจและเศรษฐศาสตร์) ศึกษาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ ศิลปกรรมศาสตร์ วนศาสตร์ นิติศาสตร์ ดุริยางคศิลป์ วิทยาศาสตร์ สังคมสงเคราะห์ อรรถบำบัด พลศึกษาศาสตร์ และด้านการเรียนการสอน

Ranked 227th  #worldwide

Subjects ranked in the top

Civil Engineering – top 100

Geography– top 150

Earth and Marine Sciences – top 150

Law – top 150

Linguistics - top 150

Accounting and Finance – top 200

Business and Management Studies – top 250

 

Globally recognised

Triple Crown: accredited to AACSB, EQUIS and AMBA

 

 

คลิปวิดีโอแนะนำมหาวิทยาลัย

https://www.youtube.com/watch?v=9iYCjJRlGn4

 

 

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

University of Canterbury

อ่านต่อ

Halswell School

อ่านต่อ

Ryerson University

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept