หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

อังกฤษ

St Lawrence College

Location: Ramsgate, Kent
Type: เอกชน – สหศึกษา
Year: เตรียมอนุบาล – Year13
รับนักเรียนต่างชาติ: Year3-13 (อายุ 7-18 ปี)
Qualifications: GCSE และ A Level
Accommodation: หอพัก
Website: https://www.slcuk.com/

St Lawrence College ก่อตั้งขึ้นในปี 1879 เป็นโรงเรียนเอกชนสหศึกษา โรงเรียนตั้งอยู่ที่เมือง Ramsgate ซึ่งเป็นเมืองชายทะเลทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ในเขตมณฑล Kent ซึ่งอยู่ห่างจากลอนดอน 1.5 ชั่วโมงโดยรถไฟ จากโรงเรียนสามารถเดินไปชายทะเลได้ 20 นาที โรงเรียนเปิดรับนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาลจนถึง Year 13 และรับนักเรียนต่างชาติตั้งแต่ Year 3-13 (อายุ 7-18 ปี) โรงเรียนมีนักเรียนทั้งหมด 650 คน เป็นนักเรียนหอพัก 165 คน และมีนักเรียนต่างชาติจาก 25 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบันมีนักเรียนไทย 2 คน

อาคารเรียนเป็นตึกอิฐที่มีความสวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม และทันสมัย โรงเรียนมีความโดดเด่นทางด้านกีฬา โดยเฉพาะกีฬา hockey และยังโดดเด่นทางด้าน performing art อีกด้วย นอกจากนี้โรงเรียนยังมีกิจกรรมนอกเวลาเรียน และกีฬาหลากหลายประเภทให้นักเรียนได้เลือก

การรับนักเรียนต่างชาติเข้าเรียนที่ St Lawrence College ทางโรงเรียนจะขอดู school report มีการสอบภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ และสัมภาษณ์ skype interview

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Griffith University

อ่านต่อ

Botany Downs Secondary College

อ่านต่อ

John McGlashan College

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept