หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

อังกฤษ

Burgess Hill Girls

Location: Burgess Hill, West Sussex

Type: เอกชน – หญิงล้วน

Year: เตรียมอนุบาล – Year13

รับนักเรียนต่างชาติ: Year7-13 (อายุ 11-18 ปี)

Qualifications: GCSE และ A Levels

Accommodation: หอพัก

Website: https://burgesshillgirls.com/

 

Burgess Hill Girls เป็นโรงเรียนเอกชนหญิงล้วน ตั้งอยู่ที่เมือง Burgess Hill ในมณฑล West Sussex ซึ่งอยู่ห่างจาก เมือง London ประมาณ 1.5 ชั่วโมง และห่างจากเมือง Brighton 30 นาที โรงเรียนเปิดรับนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาล จนถึง Year13 (อายุ 2-18 ปี) และรับนักเรียนต่างชาติตั้งแต่ระดับชั้น Year 7-13 (อายุ 11-18 ปี) โรงเรียนมีนักเรียนทั้งหมด 480 คน โดยเป็นนักเรียนต่างชาติประมาณ 52 คน ซึ่งมาจากประเทศฮ่องกง จีน สิงคโปร์ อินโดนีเซีย เกาหลี สเปน รัสเซีย การ์นา และอเมริกา

 

โรงเรียนมีความโดดเด่นทางด้านวิชาการ โดยมีวิชาที่โดดเด่นของ A Level ได้แก่ Art, Math & Science, French, Humanity และ Computer Science นักเรียนมีผลการเรียนที่ดีเยี่ยม โดยมีอัตราการผ่าน A Level 100% นักเรียนกว่า 98% เข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย และ 64% สามารถเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยใน Russell Group เช่น University of Cambridge, University of Oxford, Durham University, University of Birmingham, UCL, University of Bristol  ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศอังกฤษได้

 

โรงเรียนมีหอพักทั้งหมด 2 หลัง หอพักแรกสำหรับเด็ก Sixth Form (Year12-13) ห้องนอนจะเป็นแบบ single และ double หอพักอีกหลังสำหรับนักเรียน Year 7-11 โดยในหนึ่งห้องจะมีนักเรียนมากสุด 4 คน

 

การรับนักเรียนต่างชาติเข้าเรียนที่ Burgess Hill Girls ทางโรงเรียนจะขอดู school report มีการสอบภาษาอังกฤษคณิตศาสตร์ Ability test และสัมภาษณ์ skype interview

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Beet Language Centre

อ่านต่อ

Bournemouth University International College

อ่านต่อ

English Naturally

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept