หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

ออสเตรเลีย

Inforum Education

Inforum Education

เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 โรงเรียนตั้งอยู่ในเขต South Port เมือง Gold Coast ในรัฐ Queensland โดยเขต South Port ได้ชื่อว่าเป็นEducation area เนื่องจากเป็นย่านที่มีโรงเรียน และสถาบันการศึกษาเป็นจำนวนมาก โรงเรียนเป็นตึกเก่าที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้ ภายในอาคารตกแต่งด้วยสไตล์คาเฟ่ บรรยากาศของโรงเรียนมีความร่มรื่น น่าเรียน โรงเรียนตั้งอยู่บนถนน Short Street ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินทางได้สะดวกโดยรถประจำทาง รถราง (tram) โรงเรียนอยู่ใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร shopping centre ใหญ่ใจกลาง South Port ได้แก่ Australia Fair Shopping Centre นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถเดินไปยังชายหาดได้เพียงแค่ 5-10 นาที

โรงเรียนมีนักเรียนประมาณ 240 คนส่วนใหญ่เป็นนักเรียนจากยุโรป ญี่ปุ่น อเมริกาใต้ เกาหลี โดยมีนักเรียนไทยประมาณ 8-10 คน

เมืองที่เปิดสอน

  • Gold Coast

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอน

  • General English
  • IELTS Exam Preparation
  • Cambridge Exams Preparation
  • Study Tours
  • English + Demi Pair

Website: http://inforum.com.au/

 

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Studio Cambridge

อ่านต่อ

Buckland Beach Intermediate School

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept