หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

MOUNT MAUNGANUI LANGUAGE CENTRE

Mount Maunganui Language Centre ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนแห่งแรกในย่าน Mount Maunganui ซึ่งตั้งอยู่ที่เมือง Tauranga เมืองชายทะเลทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศนิวซีแลนด์ เมืองนี้เป็นเมืองที่ได้รับความนิยมในเรื่องเมืองตากอากาศ กิจกรรมทางน้ำต่างๆ การขี่ม้า จักรยานเสือภูเขา และการเดินป่า เป็นต้น โรงเรียนมีขนาดเล็กและมีบรรยากาศการเรียนการสอนที่อบอุ่น โดยมีนักเรียนประมาณ 70 คน หลากหลายเชื้อชาติ ส่วนใหญ่แล้วเป็นนักเรียนจาก บราซิล ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส สวิสเซอร์แลนด์ และโรงเรียนตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 700 เมตรเท่านั้น

สถาบันนี้เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนคุณภาพดีมาก และเป็น Category One รับรองโดย NZQA มีห้องเรียนประมาณ 8-10 ห้อง มีอินเตอร์เน็ตให้กับนักเรียนทุกคน มีห้องนั่งเล่น ห้องสมุด และห้องศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง จุดเด่นของโรงเรียนคือ จำนวนนักเรียนไทยยังไม่เยอะ ซึ่งเป็นโอกาสดีที่จะได้พัฒนาภาษาอังกฤษให้มากขึ้น

 

หลักสูตรที่ทางสถาบันเปิดสอนมีดังนี้

  • General English
  • IELTS Preparation
  • High School Preparation
  • TOEIC Preparation
  • University / Polytechnic Preparation
  • English + Activities
  • English + Surfing
ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

TAFE Western Australia (TAFE WA)

อ่านต่อ

หลักสูตร Foundation เพื่อเข้าปริญญาตรีมหาวิทยาลัย UNIVERSITY OF AUCKLAND

อ่านต่อ

Auckland Grammar School

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept