หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

CCEL Christchurch College of English (CCEL)

สถาบัน:
CCEL Christchurch College of English (CCEL)

เมือง: Christchurch (ไครสต์เชิร์ช)
ที่ตั้ง: University of Canterbury Campus, 53 Solway Avenue, Ilam, Christchurch 8041, New Zealand

ประเภท:
สถาบันภาษาเอกชน

  • รับนักเรียนตั้งแต่อายุ: 18 ปี
  • จำนวนนักเรียนต่อห้อง: มากสุด 14-15 คนต่อห้อง
  • จำนวนนักเรียน (โดยประมาณ): ส่วนใหญ่แล้วจะมีนักเรียนประมาณ 100-200 คน

โดยขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี นักเรียนมาจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ทั้งญี่ปุ่น ไทย จีน ซึ่งจะเป็นกลุ่มหลักๆ นอกจากนี้ยังมีนักเรียนจากเวียดนาม เกาหลี อเมริกาใต้ ไต้หวัน เยอรมัน ฝรั่งเศส สวิสเซอร์แลนด์ รัสเซีย และซาอุดิอาระเบีย เป็นต้น

ข้อมูลสถาบัน

CCEL Christchurch เป็นสถาบันภาษาเอกชน ที่มีคุณภาพและมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศนิวซีแลนด์ สถาบันตั้งอยู่ในรั้วของ University of Canterbury เมืองไครสต์เชิร์ช เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศ และยังเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็น the Garden City of New Zealand อีกด้วย CCEL อยู่ห่างจากใจกลางเมือง Christchurch ประมาณ 10 กิโล เดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 15 นาที และรถบัสประมาณ 20-25 นาที

CCEL เป็นสถาบันภาษาที่เป็น partner กับ University of Canterbury (UC) และ UC International College (UCIC) โดยนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาเพื่อปูพื้นในการเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่ University of Canterbury หรือเรียนหลักสูตร Foundation / University Transfer Programme สามารถลงเรียนหลักสูตร English for Academic Purposes เพื่อให้ระดับภาษาอังกฤษถึงเกณฑ์ที่กำหนดในการเข้าเรียนต่อทั้งที่ UC และ UCIC ได้

นอกจากนี้ CCEL ก็ยังเป็นศูนย์สอบ TOEIC ด้วย นักเรียนของ CCEL สามารถใช้ facilities ของ University of Canterbury ได้ ทั้งห้องสมุด, สนามเทนนิส หรือสนามกีฬาอื่นๆ

Website: https://www.ccel.co.nz/christchurch/

หลักสูตรที่เปิดสอน

  • General English
  • English for Academic Purposes 1 (EAP1)
  • English for Academic Purposes 2 (EAP2)
  • IELTS Exam Preparation
  • Teacher Training (CELTA)

รูปภาพเยี่ยมสถาบัน

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Southern Cross University

อ่านต่อ

ACG Sunderland

อ่านต่อ

หลักสูตร Foundation เพื่อเข้าปริญญาตรีมหาวิทยาลัย AUT UNIVERSITY

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept