หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

Botany Downs Secondary College

Location: Auckland, เกาะเหนือ

Type: รัฐบาล-สหศึกษา

Year: Year 9 - 13

Accommodation: โฮมสเตย์

Website: www.bdsc.school.nz

 

Botany Downs Secondary College เป็นโรงเรียนสหศึกษาของรัฐบาลที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของฝั่ง Northshore ของเมืองโอ๊คแลนด์ โรงเรียนมีนักเรียนทั้งสิ้น 1,800 คน มีนักเรียนต่างชาติประมาณ 180 คนจากเกาหลี จีน ญี่ปุ่น ไทย และอื่นกว่าอีก 19 ประเทศ โรงเรียนมีระบบที่เรียนว่า ‘WHANAU’ หรือ House system คือแบ่งนักเรียนและคุณครูเป็น 6 บ้านสมาชิกภายในบ้านก็จะรู้จักและช่วยเหลือกันเป็นอย่างดีเมื่อมีปัญหา รวมถึงมีกิจกรรมให้เข้าร่วมแข่งขันกันตลอดทั้งปี

โรงเรียนมีความเป็นเลิศด้านวิชาการด้วยผลการเรียนที่อยู่ในระดับ Top ของออคแลนด์ ด้วนวิชาให้เลือกหลากหลาย ที่เด่นๆเช่น Hospitality, Outdoor Education, Media Studies, Digital Art, Design and Visual Communication, Electronics  

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

La Trobe University

อ่านต่อ

Royal Hospital School

อ่านต่อ

Carmel College

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept