หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

Avondale College

Location: Auckland

Type: รัฐบาล-สหศึกษา

Year: Year 9-13

Accommodation: โฮมสเตย์

Website: www.avcol.school.nz

 

Avondale College  เป็นโรงเรียนสหศึกษาตั้งอยู่ที่เมือง Auckland ห่างจากสนามบิน Auckland ประมาณ 20 นาที และอยู่ห่างจากใจกลางเมือง Auckland เพียง 10 นาที โรงเรียนนี้มีนักเรียนทั้งสิ้นประมาณ 2,800 คน นักเรียนต่างชาติประมาณ40 คน มีนักเรียนไทยประมาณ 6-7 คน โรงเรียนนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งอุปกรณ์การสอนและห้องเรียนที่ทันสมัย มีคอมพิวเตอร์กว่า 1,000 ตัวและเทคโนโลยีที่รุ่นใหม่ที่สุด โรงเรียนโดดเด่นในวิชา ICT มีรายวิชาในสาขาICT ให้เลือกหลากหลายและนักเรียนของโรงเรียนกวาดรางวัลในสาขา ICT ในระดับโลกมาแล้วมากมาย ในนักเรียนมีผลเรียนอยู่ในระดับสูงทั้งในหลักสูตร NCEA และ CIE และการดูแลนักเรียนต่างชาติของที่โรงเรียนเอาใจใส่เป็นอย่างดี

 

 

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

เรียนมัธยมนิวซีแลนด์ระยะสั้นช่วงปิดเทอมใหญ่ 2023

อ่านต่อ

Waikato Institute of Technology หรือ Wintec

อ่านต่อ

Wellington Institute of Technology

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept