หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

Yoobee College

Yoobee School College เปิดทำการเมื่อปี 2540 เป็นสถาบันการสอนดิจิตอลดีไซน์และมัลติมีเดียที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สอนวิชาภาคปฏิบัติเกี่ยวกับกราฟิกดีไซน์ การออกแบบเว็บไซต์ การถ่ายทำภาพยนตร์ แอนิเมชั่น &กราฟิก 3 มิติ และศิลปะการออกแบบเกมส์ สถาบันนี้ผลิตนักศึกษาที่มีทักษะการทำงานและความคิดสร้างสรรค์ และพร้อมที่จะทำงานได้ทันทีที่จบการศึกษา

Yoobee School College เป็นวิทยาลัยอาชีวศึกษาประเภทที่ 1 โดยการจัดอันดับจาก NZQA หลักสูตรมีความยืดหยุ่น ตั้งแต่หลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรออนไลน์ หลักสูตรอนุปริญญา 2 ปี จนถึงระดับปริญญาตรี นักศึกษาของเราเรียนรู้จากการใช้ซอฟต์แวร์ในการทำงานจริง และมีโอกาสได้ฝึกงานกับองค์กรและบริษัทด้วย โดยคุณครูผู้สอนมาจากผู้สร้างงานแอมิเมชั่น ผู้กำกับภาพยนตร์ กราฟิกดีไซเนอร์ และคนทำงานด้าน special effects ผู้ซึ่งรู้ดีว่าตลาดต้องการอะไรจากคนทำงาน คุณสมบัติดังกล่าวทำให้หลักสูตรมีความทันสมัยอยู่ตลอดเวลาและในขณะเดียวกันก็ทำให้นักศึกษาที่เรียนสำเร็จจาก Yoobee เป็นที่ต้องการของวงการดังกล่าวด้วย สถาบันมีวิทยาเขตที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาในโอ๊คแลนด์ เวลลิงตัน และไครสต์เชิร์ช

Yoobee คือวิทยาลัยสมบูรณ์แบบแห่งการขัดเกลาความสร้างสรรค์ของอนาคต ทางสถาบันมีผู้ประสานงานการจ้างงานนักศึกษาทุกวิทยาเขต ซึ่งยินดีให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในการฝึกงานระยะสั้นหรือการทำงานแบบเต็ม เวลาในวงการดีไซน์และมัลติมีเดีย ด้วยความสัมพันธ์กับหลากหลายดีไซน์สตูดิโอและเอเจนซี่ชั้นนำของประเทศ นักศึกษาที่จบจาก Yoobee ที่เพียบพร้อมไปด้วยความรู้และความคิดสร้างสรรค์สามารถเข้าทำงานกับสตูดิโอหรือเอเจนซี่เหล่านี้ได้ทันที

หลักสูตรที่เปิดสอน

  • Foundation Course (iCreate)
  • Graphic Design
  • Filmmaking
  • Animation & 3D Graphics
  • Game Art & Development
  • Web Development

รายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม
http://www.yoobee.ac.nz/study/short-courses/professional/

วิดิโอสถาบัน

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Bournemouth University

อ่านต่อ

University of Manitoba

อ่านต่อ

The Geelong College

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept