หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

Queenstown Resort College

เป็นสถาบันเอกชนที่เป็นสอนด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว ที่ตั้งอยู่ในเมือง Queenstown ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากอันดับต้นๆ ของนิวซีแลนด์ หลักสูตรสอนโดยอาจารย์ที่เชี่ยวชาญและมี ประสบการณ์ยาวนานในวิชานั้นๆ จึงเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงมากสำหรับนักเรียนนิวซีแลนด์และยังใหม่มากสำหรับตลาดนักเรียน ต่างชาติ ขณะนี้มีนักเรียนนิวซีแลนด์ 90% และอีก 10% เป็นนักเรียนต่างชาติ จึงเป็นโอกาสดีสำหรับนักเรียนต่างชาติที่จะได้ เรียนรู้วัฒนธรรมและภาษาอย่างเต็มที่และมีเพื่อนเป็นชาวนิวซีแลนด์ นอกจากนี้หากนักเรียนต้องการวุฒิปริญญาตรีสามารถเรียน ต่อปริญญาตรีอีก 1 ปีที่ International College of Management เมืองซิดนีย์, ออสเตรเลีย หรือที่ César Ritz colleges ที่ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ได้อีกด้วย ทางสถาบันมีหอพักจัดให้กับนักเรียนซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนและตัวเมืองมาก หรือนักเรียนจะหาหอพักอยู่เองก็ได้

หลักสูตรที่เปิดสอน

  • Diploma of Hospitality Management
  • Diploma of Adventure Tourism
  • Foundation year

วิดิโอสถาบัน

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

SACE English Colleges Australia

อ่านต่อ

หลักสูตร Foundation เพื่อเข้าปริญญาตรีมหาวิทยาลัย Victoria University of Wellington

อ่านต่อ

Bournemouth University International College

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept