หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

อังกฤษ

Beet Language Centre

เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่มีคุณภาพ และมีชื่อเสียงของประเทศอังกฤษ โรงเรียนได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council และเป็นสมาชิกของ English UK, IALC และ Quality English โรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 1979 โดยตั้งอยู่ที่เมือง Bournemouth (บอร์นมัธ) เมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษเมืองนี้ได้ชื่อว่าเป็นเมืองชายทะเลตากอากาศที่สวยที่สุด และมีชายหาดที่ยาวที่สุดในประเทศอังกฤษ โรงเรียนมีลักษณะเป็นบ้านตึกอิฐ มีบรรยากาศการเรียนการสอนที่อบอุ่นและเป็นกันเอง โรงเรียนตั้งอยู่ในเขตที่อยู่อาศัย ซึ่งนักเรียนสามารถเดินไปใจกลางเมือง Bournemouth ได้โดยใช้เวลาเพียง 15 นาที

โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย เน้นทางด้านวิชาการ และการเรียนการสอนที่เข้มข้น และยังเปิดสอนหลักสูตร Teacher Training ได้แก่ ITCC, Delta และ Celta หลักสูตร IELTS จะเป็นหลักสูตรที่เรียนเฉพาะ IELTS แบบเต็มวัน

โรงเรียนมีนักเรียนโดยประมาณ 180 คน โดยนักเรียนมาจากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก โดยส่วนใหญ่เป็นนักเรียนจากยุโรป เช่น สวิสเซอแลนด์ เยอรมัน และนักเรียนจากตะวันออกกลาง และเกาหลีใต้ เป็นต้น โรงเรียนเปิดรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 17 ปีขึ้นไป โดยเฉลี่ยแล้วนักเรียนอายุประมาณ 20-29 ปี จำนวนนักเรียนในแต่ละห้องประมาณ 10-12 คน และสูงสุด 13 คน

เมืองที่เปิดสอน
Bournemouth

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอน

  • General English
  • Options Programme
  • Cambridge Examinations (FCE, CAE and CPE)
  • International Academic Year
  • IELTS Preparation Courses
  • Specialist Courses
  • One-to-one Tuition

Website : http://www.beet.co.uk/

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Inforum Education

อ่านต่อ

The University of Western Australia-Taylors College Perth

อ่านต่อ

King’s College

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept