หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

อังกฤษ

Lancing College

Location: Lancing, West Sussex
Type: เอกชน – สหศึกษา
Year: Year9-13 (อายุ 13 - 18 ปี)
รับนักเรียนต่างชาติ: Year9-13 (อายุ 13 - 18 ปี)
Qualifications: GCSE และ A Levels
Accommodation: หอพัก
Website: https://www.lancingcollege.co.uk/

Lancing College ก่อตั้งในปี 1848 เป็นโรงเรียนสหศึกษาเอกชน โรงเรียนตั้งอยู่ในมณฑล West Sussex ที่เมือง Lancing ซึ่งอยู่ห่างจากเมือง Brighton แค่ 30 นาที และห่างจาก London ประมาณ 2 ชม. เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้น Year9-13 (อายุ 13-18 ปี) มีนักเรียนทั้งหมด 600 คน โดย 70% เป็นนักเรียนชาวอังกฤษ และ 30% เป็นนักเรียนต่างชาติ ซึ่งมาจาก 41 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบันมีนักเรียนไทย 9 คน และมีเด็กหอพักประมาณ 350 คน โรงเรียนโดดเด่นทางด้านวิชาคณิตศาตร์และดนตรี การเรียนการสอนจะเรียนเต็มวันในวันจันทร์-ศุกร์ และเรียนครึ่งวันเช้าในวันเสาร์ นักเรียนที่จบจาก Lancing College สามารถเข้าเรียนที่ Oxford, Cambridge และมหาวิทยาลัยท็อปๆ เช่น Imperial College, Manchester, UCL และอีกหลากหลายมหาลัยใน Russell group ด้วย

การรับนักเรียนต่างชาติเข้าเรียนที่ Lancing College ทางโรงเรียนจะขอดู school report มีสัมภาษณ์ skype interview และมีสอบ online เป็นข้อสอบวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Bloomsbury International

อ่านต่อ

University of Southern Queensland (USQ)

อ่านต่อ

TAFE Western Australia (TAFE WA)

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept