หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

NELSON ENGLISH CENTRE (NEC)

 

NELSON ENGLISH CENTRE (NEC) ตั้งอยู่ในเมือง Nelson ซึ่งตั้งอยู่ทางเหนือสุดของเกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ อาคารของสถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง Nelson บนถนน Hardy Street ซึ่งล้อมรอบไปด้วยร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ ที่ทำการไปรษณีย์ จึงเป็นโอกาสที่ดีอย่างยิ่งที่จะได้เรียนรู้ภาษาอย่างเต็มที่ ประกอบการเรียนกันสอนที่นักเรียนทุกคนจะได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีเนื่องจากคลาสเรียนจะเป็นคลาสเล็กๆ และเนื้อหาที่เรียนจะค่อนข้างทันสมัย นอกจากนั้นเมือง Nelson ยังมีสถานที่ท่องเที่ยงที่สวยๆ อีกมากมายเช่น Nelson’s Fifeshire Rock, West Coast Wonderlandและนักเรียนยังสามารถทำกิจกรรมที่น่าสนใจในวันหยุด เช่น ขี่ม้า เล่นสกี พายเรือคายัค

สถาบันมีกฎที่เข้มงวดในเรื่องของการใช้ภาษาอังกฤษตลอดเวลาที่สถาบัน จึงทำให้นักเรียนมีพัฒนาการทางด้านการฟังและการพูดเร็วขึ้นมาก และไม่ได้เรียนภาษาอังกฤษกันเฉพาะในห้องเรียนเพียงเท่านั้น ยังมีการออกไปเรียนนอกสถานที่หรือบริเวฯพื้นที่ของทางโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนและบุคลากรได้มารวมตัวกัน ทำความรู้จักกัน หรือแม้กระทั่งแก้ไขปัญหาอังกฤษยากๆร่วมกัน นักเรียนจึงรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านของตนเอง

 

รายละเอียดค่าใช้จ่ายคร่าวๆของคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ General English ปี 2019

ลำดับ

รายการ

General English (14 weeks)

General English (24 weeks)

General English (48 weeks)

ค่าใช้จ่ายที่เรียกเก็บจากทางโรงเรียน (NZD)

1

ค่าลงทะเบียนเรียน

-

-

-

2

ค่าเรียนภาษาอังกฤษ (โปรโมชั่น)

5,110.00

8,040.00

16,080.00

3

ค่าอุปกรณ์การเรียน

-

-

-

4

ค่ารถรับที่สนามบิน (เที่ยวเดียว)

45.00

45.00

45.00

 

 

 

รวมเป็นเงินทั้งสิ้น (NZD)

5,155.00

8,085.00

16,125.00

 

รวมเป็นเงินทั้งสิ้น (THB)

108,255.00

169,785.00

338,625.00

อัตราแลกเปลี่ยน (โดยประมาณ)

21

THB/NZD

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Beet Language Centre

อ่านต่อ

กลุ่มโรงเรียนมัธยมในเขตการศึกษาที่ Vancouver School Board (VSB) ในรัฐ British Columbia 

อ่านต่อ

Flinders International Study Centre

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept