หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

Heretaunga College

Location: Wellington, เกาะเหนือ

Type: รัฐบาล- สหศึกษา

Qualification: NCEA

Year: Year 9-13

Accommodation: โฮมสเตย์

Website: www.heretaunga.school.nz

 

 

Heretaunga College เป็นโรงเรียนมัธยมสมัยใหม่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเวลลิงตัน เมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ มีนักเรียนทั้งหมด 750 คน เปิดมาเป็นเวลานานกว่า 60 ปี โรงเรียนมีสาขาวิชามากมายให้นักเรียนได้เลือกเรียน ซึ่งนักเรียนสามารถเข้าเรียนได้ตั้งแต่อายุ 13 – 19 ปี ผลการเรียนของนักเรียนที่จบจากโรงเรียนนี้ในระดับที่ดีกว่ามาตรฐานของประเทศนิวซีแลนด์ นักเรียนต่างชาติจะได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆของทางโรงเรียน เช่น กีฬา ดนตรี การละคร หรือ ชมรมต่างๆ ในแต่ละปีทางโรงเรียนมีการจัดกิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่เพื่อเพิ่มประสบการณ์ให้กับนักเรียนอยู่เสมอ เช่น เกาะใต้ หรือ โรโตรัว เรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนต่างชาติที่คอยให้ความช่วยเหลือทันที โรงเรียนของเราได้พัฒนาเพื่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้แก่นักเรียนและผู้สอน ประกอบไปด้วยห้องเรียนที่ทันสมัย ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ห้องคอมพิวเตอร์และทุกห้องเรียนจะมี wifi  รวมไปถึงสิ่งแวดล้อมต่างๆในโรงเรียนด้วย

                ทางโรงเรียนได้จัดทำหลักสูตรการเรียนการสอนเชิงวิชาการหลากหลายระดับชั้น นักเรียนสามารถเลือกเรียนในวิชาที่สนใจ หลังเลิกเรียนจะมีการเรียนการสอนพิเศษสำหรับนักเรียนที่ไม่เข้าใจหรือต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ในแต่ละห้องเรียนมีนักเรียนประมาณ 25 คนหรือน้อยกว่านั้น บรรยากาศในห้องเรียนอบอุ่นเป็นกันเอง คุณครูสามารถสอนและช่วยเหลือนักเรียนได้อย่างทั่วถึง นอกจากนี้โรงเรียนยังมีหลักสูตรกอล์ฟ ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนเรียนรู้กับผู้ฝึกสอนที่เชี่ยวชาญในด้านกอล์ฟ และนักเรียนจะเข้าร่วมเป็นสมาชิกกับ Royal Wellington Golf Club หรือหลักสูตรการเรียนขี่ม้า นักเรียนสามารถฝึกขี่ม้ากับผู้เชี่ยวชาญและสามารถฝึกจนเข้าแข่งขันได้ หรือหลักสูตรการทำอาหารนักเรียนจะได้เรียนรู้วิธีการทำอาหาร กาแฟและอื่นๆ กับผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยตรงและจะได้รับ Certificate level 3 เรียกได้ว่าจบออกมามีความรู้ทุกอย่างใน cafe

 

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Beet Language Centre

อ่านต่อ

Geraldine High School

อ่านต่อ

Westbourne School

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept