หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

Green Bay High School

Location: Auckland, เกาะเหนือ

Type: รัฐบาล- สหศึกษา

Year: Year 9 - 13

Qualification: NCEA

Accommodation: โฮมสเตย์

Website: www.greenbayhigh.school.nz

 

Green Bay High School โรงเรียนตั้งอยู่ ในย่าน Green Bay ทางตะวันตกของเมือง Auckland ห่างจากตัวเมืองประมาณ 20 นาที ไม่ไกลจาก Harbour Beach และตั้งอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟ โรงเรียนเป็นขนาดกลางมีนักเรียนทั้งสิ้นราว 1,400 คน โดยเป็นนักเรียนต่างชาติ 40 คนและเป็นนักเรียนไทยเพียง 1-2 คน นักเรียนต่างชาติจะอาศัยอยู่กับโฮมสเตย์ที่โรงเรียนจัดหาให้ โดย 95 % นักเรียนจะสามารถเดินมาโรงเรียนได้ โรงเรียนมีแผนกดูแลนักเรียนต่างชาติที่เอาใจใส่และดูแลอย่างใกล้ชิด โดยเมื่อนักเรียนเดินทางมาถึงจะมีเจ้าหน้าที่จากโรงเรียนไปรับนักเรียนที่สนามบินเพื่อไปส่งที่โฮมสเตย์  โรงเรียนโดดเด่นวิชาด้านภาษา มี Languages Centre ซึ่งเปิดสอนวิชาภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น เยอรมัน สเปน และเมารี อีกทั้งยังโดดเด่นในวิชาด้านศิลปะซึ่งส่งเสริมให้นักเรียนมีความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Aidanfield Christian School

อ่านต่อ

The University of Auckland

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept