หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

Christchurch Boys′ High School

Location: Christchurch, เกาะใต้

Type: รัฐบาล-ชายล้วน

Year:  Year 9 - 13

Qualification: NCEA

Accommodation: โฮมสเตย์

Website: www.cbhs.school.nz

 

Christchurch Boys′ High School ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1881  เป็นโรงเรียนชายล้วนคุณภายดีของเมือง Christchurch ซึ่งอยู่ทางเกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ และถือเป็นโรงเรียนที่มีการจัดการเรียนการสอนที่ดีแห่งหนึ่งของนิวซีแลนด์โรงเรียนมีนักเรียนทั้งสิ้นประมาณ 1,400 คน นักเรียนต่างชาติประมาณ 59 คน ที่มาจากหลากหลายประเทศ เช่น South America / Japan / France เป็นต้น และมีนักเรียนไทยอยู่เพียง 3 คน ด้านวิชาการ โรงเรียนโดดเด่นในวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ วิชาด้านธุรกิจ วิชาธุรกิจการเกษตรและดนตรี อีกทั้งด้านกีฬาก็โดดเด่นในกีฬารักบี้และฮอกกี้เป็นต้น โรงเรียนมีโปรแกรมรักบี้สำหรับนักเรียนต่างชาติซึ่งเป็นที่เดียวในโลกที่สามารถผลักดันนักเรียนต่างชาติให้เข้าร่วมทีม All Black ทีมรักบี้ประจำชาตินิวซีแลนด์

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

Birmingham City University

อ่านต่อ

Cambridge Regional College

อ่านต่อ

Southern Cross University

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept