หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

Chilton Saint James School

Location: Wellington, เกาะเหนือ

Type: เอกชน-หญิงล้วน

Year: Preschool - Year 13

Qualification: IB, CIE และ NCEA

Accommodation: โฮมสเตย์

Website: chilton.school.nz

 

Chilton Saint James School  โรงเรียนเอกชนหญิงล้วนที่สนับสนุนให้นักเรียนหญิง Year 1 ถึง 13 ทุกคนได้ทำในสิ่งที่ดีที่สุดที่อยากทำ และเป็นในสิ่งที่ดีที่สุดที่อยากเป็น Chilton เป็นโรงเรียนที่นักเรียนสามารถพูดด้วยความมั่นใจได้ว่า "เราได้เป็นตัวของตัวเอง" ด้วยผลการเรียนดี การมีความคิดสร้างสรรค์ ความเป็นเลิศทางกีฬา และการช่วยเหลือลังคมถึง 10,000 ชั่วโมง ทำให้นักเรียนของเราได้รับการเรียนรู้จากทุกแง่มุมของชีวิตการศึกษา โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตร International Baccalaureate ระดับ Preschool – Year 6  นอกจากวิชาทั่วไปในระดับประถมและมัธยมต้นแล้ว โรงเรียนยังสอนวิชาพิเศษอื่นๆ เช่น การเต้นในแบบต่างๆ ภาษาฝรั่งเศส และดนตรี ส่วนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนมีวิชาให้เลือกมากมายจากระบบการสอนแบบ NCEA และระบบแคมบริดจ์ (CIE) ซึ่งผลการเรียนของนักเรียนอยู่ในระดับ Top 2% ของประเทศ ภายในบริเวณโรงเรียนมี Dance School ซึ่งมีนักเรียนทั้งหมดประมาณ 700 คนต่อสัปดาห์ หมุนเวียนมาเรียนการเต้นในแบบต่างๆ ตั้งแต่บัลเลต์จนถึงฮิปฮอป Dance School รับนักเรียนทั้งชายและหญิงที่มีอายุระหว่าง 3 ถึง 18 ปี มี CSJ Drama Centre ที่เปิดสอน Drama Class ในช่วงเย็นวันพุธและวันศุกร์ และ Musical Theatre Class ในช่วงเย็นวันพฤหัส อีกทั้งยังมี Chilton Golf Academy ที่นักเรียนสามารถเริ่มเรียนได้ตั้งแต่ 2 ขวบ – 18 ปี  

โรงเรียนเป็นหนึ่งในเครือ Wellington Private Education Network (WPEN) คือการรวมตัวระหว่างสามโรงเรียนเอกชนชั้นนำในกรุงเวลลิงตัน มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอการศึกษาคุณภาพและการดูแลเอาใจใส่นักเรียนต่างชาติที่ดีที่สุดในกรุงเวลลิงตัน โดยมีโปรแกรม StudyCare เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตใหม่ในนิวซีแลนด์ พร้อมกับการสั่งสมประสบการณ์ดีๆ จากประเทศใหม่นี้ด้วย นักเรียนจะได้รับการดูแลตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาถึงประเทศนิวซีแลนด์ นักเรียนจะได้รับการช่วยเหลืออย่างเต็มที่ตั้งแต่การปรับตัวให้เข้ากับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์และการใช้ชีวิตในโรงเรียน นอกจากนี้นักเรียน StudyCare จากสามโรงเรียนจะได้พบปะสังสรรค์กันอย่างต่อเนื่องเพื่อร่วมกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการท่องเที่ยวภายในประเทศนิวซีแลนด์ด้วย เมื่อมาถึงโรงเรียน นักเรียนจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ StudyCare บัดดี้ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมมาให้ช่วยเหลือนักเรียนในการปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ในนิวซีแลนด์ ทุกโรงเรียนมีเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการคัดสรรเพื่อช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติในการใช้ชีวิตประจำวัน ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวัฒนธรรม และให้คำปรึกษาในการใช้ชีวิตทั่วๆ ไป นักเรียนนานาชาติในระดับมัธยมปลายจะมีโอกาสได้ทบทวนและพัฒนาบทเรียนจากกลุ่มติวเรียน ติวสอบก่อนที่วันสอบสำคัญๆ จะมาถึง

 

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

หลักสูตร Pathway เข้ามหาวิทยาลัย University of Manitoba

อ่านต่อ

Samuel Marsden School

อ่านต่อ

โรงเรียนในเขตการศึกษา Vernon รัฐ British Columbia 

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept