หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

นิวซีแลนด์

Auckland Grammar School

Location: Auckland

Type: รัฐบาล-ชายล้วน

Year: Year 9-13

Qualification: CIE-NCEA

Accommodation: โฮมสเตย์

Website: www.ags.school.nz

 

Auckland Grammar School เป็นโรงเรียนชายล้วนของรัฐบาลชั้นนำของนิวซีแลนด์ ถือเป็นโรงเรียนเก่าแก่ที่คงไว้ซึ่งระเบียบประเพณีของการเป็นโรงเรียนชายล้วน โรงเรียนเน้นเรื่องคุณภาพการเรียนการสอน และมีผลการเรียนที่ดีเยี่ยมเรื่อยมา อีกทั้งยังเน้นปลูกฝังให้นักเรียนสร้างความเป็นเลิศ มีความเป็นผู้นำ ที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จได้ในระดับสูง ขณะเดียวกันก็สอนให้นักเรียนมีความอ่อนน้อมถ่อมตนและมีใจนักกีฬา แต่ละปีนักเรียนของโรงเรียนสามารถสอบเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 ของโลกได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับนักเรียน Year 12 โรงเรียนจัดโปรแกรมพานร.เยี่ยมชมมหาวิทยาลัย Top 10 ทั้งในอเมริกาและอังกฤษ โดยให้ศิษย์เก่าของโรงเรียนที่ที่เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยนั้นพาเยี่ยมชม โรงเรียนเปิดสอน 2 หลักสูตรคือ NCEA (หลักสูตรนิวซีแลนด์) และ CIE (หลักสูตรอังกฤษ) โดย 60% ของนักเรียนเรียน CIE และ 40% เรียนหลักสูตร NCEA นอกจากนี้ โรงเรียนยังเน้นความเป็นเลิศด้านกีฬา ซึ่งทำให้โรงเรียนเป็นแชมป์กีฬาหลากหลายประเภท สำหรับการสมัครเข้าเรียน หากเป็นYear 9-10 นักเรียนไม่ต้องสัมภาษณ์ และหากจะเข้าเรียน Year 11 ขึ้นไป ทางโรงเรียนจะสัมภาษณ์ผ่าน skype เพื่อพูดคุยด้านทัศนคติกับนักเรียน โรงเรียน AGS ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ (ห่างจาก CBD เพียง 3 กม.) มีจำนวนนักเรียนทั้งหมด 2,600 คน และมีจำนวนนักเรียนต่างชาติราว 130 คน (หรือราว 4% ของจำนวนนร.ทั้งหมด)

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

DOMINION ENGLISH SCHOOLS

อ่านต่อ

Feilding High School

อ่านต่อ

University of Otago

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept