หลักสูตร - Hearts & Minds International Education

หลักสูตร

อังกฤษ

Richard Language College

เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนในเมือง Bournemouth (บอร์นมัธ) เมืองชายทะเลตากอากาศที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับว่าสวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ เมืองนี้ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ สามารถเดินทางมาจากลอนดอนได้โดยสะดวกด้วยรถไฟ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง โรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 1964 ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของเมือง Bournemouth โรงเรียนอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง Bournemouth โดยสามารถเดินได้เพียงแค่ 15 นาที โรงเรียนมีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง คุณครูมีคุณภาพและมีประสบการณ์การสอน เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายของโรงเรียนมีความรับผิดชอบและดูแลนักเรียนทุกคนเป็นอย่างดี โรงเรียนได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council และเป็นสมาชิกของ English UK และโรงเรียนยังเป็นศูนย์ทดสอบไอเอลตั้งแต่ปี 1994 อีกด้วย ห้องเรียนมีขนาดเล็ก โดยมีจำนวนนักเรียนมากสุด 12 คน (สูงสุด 8 คน สำหรับ Professional English Course) ทำให้คุณครูดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง

เมืองที่เปิดสอน
Bournemouth

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอน

 • General English (minimum 1 สัปดาห์)
 • English for IELTS
 • Cambridge Exam courses
 • Work Placement
 • Professional English (1-4 weeks)
 • Teacher Refresher courses (Methodology + CLIL)
 • Junior Courses
       -  CLAS (14-17 year olds)
       -  Integra (16-19 year olds)
 • Closed Group courses

Website : http://www.rlc.co.uk/

ข่าวสารทั้งหมด
ข่าวสารอื่นๆ

TAFE Queensland

อ่านต่อ

University of Otago 

อ่านต่อ

Wellington Institute of Technology

อ่านต่อ
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copyright)

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้ รวมถึงข้อมูลทั้งหมด เช่น ข้อความ กราฟิก รูปภาพ ภาพถ่าย และเสียง ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ อินเตอร์เนชั่นนอล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง ทําซ้ำ จัดเก็บในระบบสืบค้นหรือส่งผ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept